• วันเฉลิมพระชนมสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
    หมู่ที่ 2 บ้านก.ม.12 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 21180
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ระยอง เขต 1

• สมุดลงนามถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567

• ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบได้ 100 คะแนนเต็ม การทดสอบความสามาถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ (National Test : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 ปีการศึกษา 2567

• No Gift Policy

10 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 นำโดย นางปนิมล สุดถนอม ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 นายสมัคร์ ภูมิประเสริฐ นายพงษ์พันธ์ แซ่แต้ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อรับฟังนโยบายและแนวทางในการขับเคลื่อนคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา สร้างความรู้ความเข้าใจร่วมกันในการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและพัฒนาผู้เรียนให้เต็มตามศักยภาพ ตามความถนัด สนใจ ผู้เรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์และมีทักษะที่จำเป็น โดยได้รับเกียรติจากท่านวิชัย ล้ำสุทธิ ที่ปรึกษารมต.อุตสาหกรรม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ยังได้รับความอนุเคราะห์จาก ร้อยตำรวจเอก ทศพร พรหมประวัติ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนามาให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร การขับขี่รถรับ-ส่งนักเรียน และคุณอานนท์ พนัสอนุสร์ คุณธิดานันท์ สุขเกษม ตัวแทนบริษัทประกันชีวิตให้ความรู้เกี่ยวกับการทำประกันอุบัติเหตุของนักเรียน ในการนี้โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
10 พ.ค. 66 | รับชม : 70 ครั้ง